• Home
  • Tin Tức Mới
  • Chính sách Tài chính Hỗ trợ học viên chinh phục MBA Quốc tế

Chính sách Tài chính Hỗ trợ học viên chinh phục MBA Quốc tế

“Chỉ cần các bạn quyết tâm học, chỉ cần các bạn nỗ lực học, Viện IDEAS sẵn sàng hỗ trợ hết sức có thể” đó là lời khẳng định chắc nịch của Viện trưởng Viện IDEAS, tiến sĩ Phạm Quang Vinh trong buổi hội thảo MBA Quốc tế Mô thức 5.0 vừa qua, diễn ra tại trụ sở chính Viện IDEAS đặt tại Tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. HCM.

Bên cạnh các chính sách học bổng của các trường đại học ở Châu Âu mà Viện IDEAS làm đối tác giáo dục, như trường Ascencia Business School tài trợ cho học viên Việt Nam lên đến 1000 Euro, trường SBS Swiss Business School có chương trình học bổng lên đến 1000 CHF, đại học Swiss UMEF với chương trình học bổng lên đến 1000 CHF; thì Viện IDEAS cũng thành lập một quỹ học bổng khuyến học để hỗ trợ tài chính tối ưu cho những ai thật sự khát khao đeo đuổi tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế.

Hơn 12 năm cống hiến và đồng hành cùng hơn 2050 học viên, Viện IDEAS luôn thấu hiểu những khó khăn mà các học viên phải đối mặt trong tình hình kinh tế biến động hiện nay, cả về tài chính, lẫn thời gian và những trở ngại trong cuộc sống. Tại Viện IDEAS, các bạn học viên sẽ không bao giờ đơn độc trên hành trình chinh phục tri thức, bởi luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của các thầy, những người luôn tâm huyết, bằng tất cả sự chân thành, bằng những hành động thiết thực nhất.

Viện IDEAS hiện đang hợp tác với các trường uy tín bậc nhất Châu Âu với các chương trình đào tạo Sau Đại học như:

Ascencia Business School là một trường quản lý và kinh doanh có trụ sở đặt tại 5 khu vực kinh doanh chính ở Paris, Pháp. Là một tổ chức giáo dục đại học tư thục thành viên của College de Paris với mạng lưới cơ sở giáo dục rộng khắp thế giới. 

Chương trình Global MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu, của trường Ascencia Business School là một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các môn học được tinh lọc kỹ lưỡng, trang bị những kiến thức kinh doanh, quản lý thực chiến, vững chắc thông qua phương pháp giảng dạy trực tuyến hiện đại, và hệ thống học tập tối ưu. Giúp các chuyên gia, các nhà lãnh đạo trẻ tự tin tỏa sáng và thành công trong môi trường kinh doanh năng động của thời đại mới.

Được thành lập năm 1998, trụ sở đặt tại Zurich, Thụy Sĩ, SBS Swiss Business School là một trong những trường đào tạo chương trình MBA hàng đầu Châu Âu, đứng vị trí đầu trong các bảng xếp hạng uy tín và đạt nhiều giải thưởng danh giá như:  Top 1 chương trình MBA Toàn Cầu do tạp chí CEO Magazine bình chọn năm 2023;  Top 2 chương trình online MBA Châu Âu do tạp chí CEO Magazine bình chọn năm 2023;  Top 20 chương trình online MBA do bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Chương trình đào tạo MBA Online của SBS Swiss Business School là một chương trình ưu việt với hình thức học online trực tiếp với giáo viên nước ngoài, trang bị kiến thức chuyên sâu, đa chiều về quản trị kinh doanh quốc tế.

Swiss UMEF – University of Applied Sciences Institute tự hào là trường đại học tư thục đầu tiên ở Geneva, được công nhận bởi cơ quan kiểm định liên bang cao nhất ở Thụy Sĩ (SAC)

Chương trình Executive MBA, Thạc sĩ điều hành Quản trị kinh doanh của đại học Swiss UMEF có lộ trình học tập tinh gọn, chỉ 10 môn trong 14-16 tháng, không yêu cầu luận văn; là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn với công việc của một nhà quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, muốn khẳng định bản thân với học vị thạc sĩ quốc tế.

Các bạn quan tâm hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của Viện IDEAS để được tư vấn thủ tục các bước đăng ký xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn để tranh thủ cơ hội được hỗ trợ từ quỹ học bổng của Viện IDEAS bao gồm cả những chính sách học phí linh hoạt và năng động khác. 

CATEGORY

FOLLOW US