Dòng sự kiện

DÒNG SỰ KIỆN

HỘI THẢO | 24/03/2024

Hội thảo MBA Quốc tế mô thức 5.0

Seminar:MBA Quốc tế Mô thức 5.0

Chương trình: 3 chương trình đối tác của IDEAS

Buổi hội thảo giới thiệu các chương trình học MBA quốc tế được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trường đại học, trường kinh doanh danh tiếng hàng đầu Pháp và Thụy Sĩ, và đó cũng chính là sứ mạng của viện IDEAS, mang những chương trình học tập ưu việt trên thế giới về cho học viên Việt Nam. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi, chắp cánh cho học viên Việt Nam được tiếp cận tri thức hiện đại, mới nhất của thế giới.

Đã diễn ra: 24/03/2024

Địa điểm: Tòa nhà Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM

Xem thêm bài viết

ORIENTATION | Ascencia Business School

Orientation ASCENCIA BUSINESS SCHOOL 3/2024

Orientation:Chào đón tân học viên Global MBA

Chương trình: Global MBA

Chủ Nhật 18/03 vừa qua, Viện IDEAS đã thành công tổ chức buổi Orientation, chào đón các bạn tân học viên tham gia chương trình Global MBA khóa A0124 của trường Ascencia Business School.
Thông qua đó, các bạn tân học viên được cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích và phương pháp học tập hiệu quả, để thuận lợi tiếp cận chương trình Global MBA một cách chủ động nhất!

Đã diễn ra: 18/03/2024

Địa điểm: Online Zoom Meeting

Xem thêm tại đây

ORIENTATION | SBS – Swiss Business School

Orientation SBS BUSINESS SCHOOL 2024

Orientation:Quy chế học tập Online MBA

Chương trình: Online MBA – SBS

Ngày 13/01/2024 vừa qua buổi Orientation với mục đích gặp gỡ đại diện trường và các học viên cùng khóa, cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích, giới thiệu tổng quan về chương trình và quy trình học tập, hướng dẫn & giải đáp chi tiết về quy chế học tập như: cách thức học tập, thời hạn làm bài, nộp bài,…
Có sự tham tham gia của cô Sandra Vegh đại diện trường SBS, viện trưởng viện IDEAS – Dr. Pham Quang Vinh và Dr. Sơn Điền Trung đại diện đơn vị tư vấn tuyển sinh TSSAC.

Đã diễn ra: 13/01/2024

Địa điểm: Online Zoom Meeting

Xem thêm tại đây

LỄ TỐT NGHIỆP | Asencia Business School

Lễ tốt nghiệp ASENCIA BUSINESS SCHOOL

Lễ tốt nghiệp:68 Master & 11 Doctors

Chương trình: Chuyên gia quản lý cấp cao và DBA của đại học

Sau buổi lễ tốt nghiệp diễn ra tại Paris pháp vào tháng 12/2023. Trường Ascencia & College de Paris dưới sự hỗ trợ của Viện IDEAS tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp để chúc mừng các tân Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại Việt Nam. Với sự hiện diện của đại diện College de Paris Mr. Guillaume Finck và Ms. Viola Krebs (Tiến sĩ Khoa học thông tin và Truyền thông, thành viên của Đại học Strasbourg, Chủ tịch UNESCO “Pratiques journalistiques et médiatiques. Entre mondialisation et diversité culturelle”, đại diện Trường Ascensia) trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh, giao lưu với các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ Việt Nam.

Đã diễn ra: 06/01/2024

Địa điểm: 224 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm tại đây

Orientation DBA | Asencia Business School

Orientation DBA ASENCIA BUSINESS SCHOOL

Sự kiện:Orientation – chương trình DBA

Trường: Asencia Business School – College de Paris

Buổi Orientation chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của trường Ascencia, Pháp đã diễn ra vào ngày 16/12 với sự tham gia đầy đủ của quý anh/chị học viên với cả hai hình thức: online và offline.
Tại buổi này, ban lãnh đạo Viện IDEAS, Academic Partner của trường tại Việt Nam cùng anh/chị học viên đã có những chia sẻ và trao đổi nhằm giải đáp tất thảy những thắc mắc trước khi bắt đầu hành trình học tập suốt 3 năm.

Đã diễn ra: 16/12/2023

Địa điểm: 224 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm tại đây

Thesis Presentation | Asencia Business School

Bảo vệ Luận văn Tiến Sĩ DBA ASENCIA BUSINESS SCHOOL

Sự kiện:Bảo vệ Luận văn Tiến Sĩ

Trường: Asencia Business School – College de Paris

Vừa qua, quý anh chị NCS.TS tương lai đã hoàn thành xuất sắc bài luận văn tốt nghiệp của mình. Bên cạnh đó quý anh/chị cũng có những dấu ấn đáng nhớ với sự góp mặt của đại diện cho College De Paris – Dr. Yasmina Kashouh

Đã diễn ra: 11/2023

Địa điểm: 224 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm tại đây

Ascensia (College de Paris) | Buổi gặp mặt

Giới thiệu MBA Ascencia

Giao lưu:Buổi gặp mặt với trường Ascensia (College de Paris)

Vào ngày 13/10 vừa qua, buổi Workshop đã chính thức diễn ra với sự góp mặt đặc biệt của Ms. Viola Krebs – Tiến sĩ Khoa học thông tin và Truyền thông, thành viên của Đại học Strasbourg, Chủ tịch UNESCO “Pratiques journalistiques et médiatiques. Entre mondialisation et diversité culturelle”, đại diện Trường Ascensia và Mr. Phạm Quang Vinh – Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh, Chuyên gia 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, CEO của Viện IDEAS.

Đã diễn ra: 13/10/2023

Địa điểm: Online Zoom Metting

Xem thêm tại đây

SBS Swiss Business School | Buổi gặp mặt

Giới thiệu MBA Online SBS

Giao lưu:Buổi gặp mặt với trường SBS Thụy Sĩ

Cuộc gặp gỡ trao đổi qua Zoom vào tối 19/10 với đại diện của SBS Swiss Business School và các anh chị học viên đã diễn ra để mọi người có cơ hội trao đổi với nhau về những thắc mắc cần được giải đáp về chương trình MBA Online.

Đã diễn ra: 19/10/2023

Địa điểm: Online Zoom Metting

Xem thêm tại đây

Giới thiệu chương trình | EMBA Online UMEF

Giới thiệu EMBA Đại học Swiss UMEF

Workshop:Buổi giao lưu & giới thiệu EMBA UMEF Thụy Sỹ

Vào ngày 18/6 vừa qua, buổi Workshop đã chính thức diễn ra với sự góp mặt đặc biệt của Ms. Viola Krebs – Tiến sĩ Khoa học thông tin và Truyền thông, thành viên của Đại học Strasbourg, Chủ tịch UNESCO “Pratiques journalistiques et médiatiques. Entre mondialisation et diversité culturelle”, đại diện Trường Đại học Swiss UMEF, Thụy Sĩ và Mr. Phạm Quang Vinh – Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh, Chuyên gia 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, CEO của Viện IDEAS.

Đã diễn ra: 18/06/2023

Địa điểm: Tòa nhà liên hiệp các hội khoa học TP.HCM

Xem thêm tại đây

Seminar | How influencer changes the games

MBA Online - How Influencer changes the games

Seminar: “How Influencer changes the games”

Vừa qua, sự kiện Seminar: “How Influencer changes the games” đã chính thức diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của diễn giả Phan Thế Anh – Giảng viên Marketing trường Đại Học Quốc tế Miền Đông và khách mời đặc biệt anh Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc kiêm nhà sáng lập công ty TNHH đầu tư phát triển và giáo dục kỹ năng Minh Hiếu.

Đã diễn ra: 28/05/2023

Địa điểm: Online Zoom Cloud Meeting

Xem thêm tại đây

Coffee talk | Leading effective teams in times of crisis

MBA Online - Leading effective teams in times of crisis

Coffee talk: “Leading effective teams in times of crisis”

Coffee talk với chủ đề “Leading effective teams in times of crisis” (Quản trị đội nhóm hiệu quả trong thời kỳ khủng hoảng) do Viện IDEAS tổ chức.
Đồng hành cùng bạn trong buổi Coffee Talk là Giáo sư – Tiến Sĩ Franca Gandolfi, với hơn 25 năm kinh nghiệm thực tiễn, trong việc: Lãnh đạo cấp cao của các trường đại học (Georgetown University, California Institute of Advanced Management, Iqra University ,…)

Đã diễn ra: 22/04/2023

Địa điểm: 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm tại đây
IDEAS