Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA Online

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA Online

“Viện IDEAS tổ chức seminar, workshop, các buổi trò chuyện với diễn giả nổi tiếng và các lớp chuyên đề hỗ trợ từng môn học cũng cố kiến thức song song với chương trình học chính thức trên hệ thống của trường.”

WASHINGTON D.C. – Hoa Kỳ | MBA Online Quốc tế

Giới thiệu MBA Online - Đại học UBIS Global Hoa Kỳ

Chương trình:Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế Trực tuyến

Trường: University of Business Innovation and Sustainability

#12 chương trình MBA chất lượng nhất theo tạp chí CEO – Magazine năm 2022
Tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh và các chương trình nâng cao trình độ, Đại học UBIS cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng cao, thuận tiện cho các chuyên gia và giới doanh nhân muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Thời gian học: 18 tháng

Thông tin chương trình
ideas

Ưu điểm MBA Online

  • Tính linh hoạt: Bạn có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của mình, không phụ thuộc vào địa lý và không mất thời gian di chuyển.
  • Chi phí tiết kiệm: Bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc du học, sinh hoạt và ăn uống ở nước ngoài.
  • Có nhiều sự lựa chọn: Bạn có thể tìm kiếm và so sánh các chương trình MBA Online khác nhau, từ các trường trong nước đến các trường nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ…
  • Chất lượng đào tạo: Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh cập nhật, cọ xát với các vấn đề kinh doanh toàn cầu trong thực tiễn. Bạn cũng có thể giao lưu và học hỏi từ các giảng viên và bạn học có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau.

Nhược điểm MBA Online

  • Gặp phải trường kém chất lượng: Bạn cần cẩn thận khi lựa chọn các chương trình MBA Online, tránh những trường ma, quảng cáo liên tục, phóng đại chất lượng và quyền lợi học viên nhận được. Bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín, chất lượng, giáo trình, giảng viên, cơ sở vật chất và hỗ trợ của từng trường trước khi quyết định
  • Thiếu tương tác trực tiếp: Bạn sẽ không có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các giảng viên và bạn học như khi học tại lớp. Bạn cũng sẽ không được trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa của nước ngoài. Bạn cần có sự tự giác và kỷ luật cao để hoàn thành các bài học và bài tập online
  • Không được hỗ trợ: Không có một đơn vị đứng ra hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, ôn tập kiến thức, chênh lệch thời gian, ngôn ngữ và phương thức học tập. Nếu bạn không thể tự đăng ký trực tiếp với trường hoặc cần 1 đơn vị hỗ trợ về thủ tục và trong quá trình học tập thì nên lựa chọn 1 đơn vị uy tín và chất lượng.
ideas
IDEAS

Chuẩn bị trước khi học MBA Online Quốc tế

Để quá trình tham gia chương trình Thạc sĩ kinh doanh trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bạn theo kịp tiến độ học tập. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn học chương trình MBA hiệu quả hơn:

Xác định rõ mục đích học tập trước khi học MBA

Để có được cái nhìn tổng quan, khái quát về việc học MBA, bạn cần phải đi tìm hiểu kỹ từ nhiều luồng thông tin khác nhau. Tham khảo thêm các bài viết trên mạng xã hội, Facebook, tìm hiểu trên google, diễn đàn… Hay rõ ràng hơn, bạn nên tham gia các khóa học thử MBA, đây chính là cách tốt nhất để bạn đo lường mức độ phù hợp của bản thân với một chương trình Thạc sĩ MBA.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ, bước tiếp theo bạn cần phải xác định rõ mục đích cho việc học MBA. Việc xác định rõ mục đích học tập là tiền đề để bạn đưa ra quyết định học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh phù hợp, với một tâm thái nhiệt huyết trong chặng đường sắp tới. Ngoài ra, việc trình bày mục đích và lộ trình học tập rõ ràng cũng là điểm cộng khi tham gia xét tuyển học bổng tại các chương trình MBA uy tín.

Chuẩn bị kiến thức nền về Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA

Với một chương trình mang tính thực tế cao như Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Để có thể nắm bắt tốt, theo kịp nhịp độ học tập thì bạn cần phải có một nền tảng kiến thức cơ bản. Điều này không hẳn là bắt buộc, nhưng nếu bạn trang bị trước bằng cách đọc sách tham khảo tài liệu. Thì chặng đường sắp tới sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Trang bị tinh thần học MBA của một Doanh nhân thực thụ

Trước khi bước tới một môi trường mới, bạn cần phải chuẩn bị cho mình nguồn năng lượng tích cực và một tinh thần ham học hỏi. Đây là yếu tố quyết định bạn sẽ thành công hay không trong con đường tương lai. Hãy chú ý lắng nghe và nắm bắt chắc bài giảng trong suốt quá trình học. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm tòi, nghiên cứu những kiến thức liên quan đến lĩnh vực quản lý tài chính không nằm trên sách vở. Những điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến công việc trong tương lai. Một tinh thần “doanh nhân” giúp bạn chinh phục tấm bằng Thạc sĩ MBA danh giá, vượt qua những khó khăn trở ngại. Tinh thần doanh nhân ở đây là “Dám theo đuổi – Không bỏ cuộc”.