Học bổng 3000 CHF đến từ trường UMEF và viện IDEAS đang chờ bạn!

Tháng 6 này, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập và hoạt động, trường UMEF đã kết hợp cùng Viện IDEAS để trao tặng học bổng lên đến 3000 CHF cho các học viên đăng ký chương trình Executive MBA trước 30/06/2024.

Học bổng sẽ giúp bạn:

• Tiết kiệm chi phí: Được giảm ngay 3000 CHF (85.000.000 VND) cho chương trình Executive MBA Online, Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh.
  • Nâng tầm bản thân với bộ kiến thức và kỹ năng quản trị tiên tiến nhất đến từ chương trình học của Thụy Sĩ với mức chi phí hợp lý.

Đôi nét về UMEF:

• Trường tư thục đầu tiên tại Geneva được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Liên Bang Thụy Sĩ – SAC. Ngoài ra trường còn đạt được nhiều kiểm định khác như CHEA, IACBE, EduQua, ACBSP,…
  • Chất lượng giáo dục xuất sắc: Đội ngũ giảng viên quốc tế với trình độ học thuật hàng đầu và kinh nghiệm thực tế vượt trội, cùng chương trình học cập nhật xu hướng mới nhất.
  • Đặc quyền tham dự hội nghị với sự góp mặt của những quan chức cấp cao dày dặn về kinh nghiệm và kiến thức như cựu tổng thống, thủ tướng, bộ trưởng Thụy Sĩ
  • Hỗ trợ toàn diện: Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và kể cả sau khi tốt nghiệp.

Về chương trình EMBA của Swiss UMEF:

• Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh – bằng quốc tế được cấp tại Thụy Sĩ
  • Bằng được công nhận bởi Hội đồng kiểm định liên bang Thụy Sĩ
  • Chương trình học tinh gọn 100% Online, phù hợp cho người bận rộn
  • Giảng viên có trình độ cao, là những chuyên giá với kinh nghiệm nổi bật trong ngành
  • Hệ thống tài liệu học tập phong phú từ UMEF và viện IDEAS
  • Các lớp chuyên đề và diễn đàn từ viện IDEAS giúp học viên củng cố kiến thức

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận ngay học bổng và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ MBA ngay hôm nay:

• Thời gian áp dụng: đến hết 30/06/2024
  • Học viên đăng ký mới chương trình EMBA của UMEF tại Viện IDEAS trong tháng 6/2024.
  • Áp dụng chính sách đóng 1 lần, giảm 15% học phí

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại https://ideas.edu.vn/online-mba