Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA Quốc tế Online) học mất bao lâu, học như thế nào, có thể vừa làm vừa học không?

Bạn đang ấp ủ ước mơ theo đuổi chương trình MBA nhưng lại băn khoăn về thời gian học tập, phương pháp giảng dạy và khả năng vừa học vừa làm? Hiểu được trăn trở đó, trong bài viết này viện IDEAS xin được giải đáp chi tiết những thắc mắc của bạn về các chương trình MBA Quốc Tế Online tại đây:

1. 1. Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình
    Chương trình MBA Quốc Tế Online tại Viện IDEAS được thiết kế với thời gian học tối thiểu 13 tháng và tối đa 18 tháng, mang đến sự linh hoạt tối đa cho học viên. Bạn có thể tự do sắp xếp thời gian học tập theo lịch trình cá nhân, phù hợp với công việc và cuộc sống. Nhờ vậy, dù bạn là nhân viên văn phòng bận rộn hay chủ doanh nghiệp đầy áp lực, bạn vẫn có thể theo học chương trình mà không cần lo lắng về việc bỏ lỡ giờ học hay ảnh hưởng đến công việc.

1. 2. Phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả và tương tác cao
    Toàn bộ các chương trình MBA Online được giảng dạy thông qua hệ thống Học trực tuyến (LMS) hiện đại và dễ sử dụng. Hệ thống này cho phép bạn truy cập bài giảng, tài liệu học tập, bài tập và tham gia thảo luận trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, sẽ có những buổi buổi học trực tiếp với giảng viên nước ngoài uy tín và giàu kinh nghiệm, cùng giao lưu, học hỏi và kết nối với các bạn học trong môi trường trực tuyến năng động.

1. 3. Hỗ trợ tối ưu cho học viên vừa làm vừa học
    Hiểu được rằng nhiều học viên vừa theo đuổi chương trình MBA Online vừa bận rộn với công việc, viện IDEAS cung cấp sự hỗ trợ thiết thực để đảm bảo bạn có thể hoàn thành chương trình một cách hiệu quả nhất:
  • Tư vấn học tập: Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn lập kế hoạch học tập phù hợp, giải đáp thắc mắc về chương trình và bài giảng.
  • Hỗ trợ học thuật: Viện IDEAS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến hệ thống học trực tuyến, đảm bảo bạn có thể truy cập bài giảng và tài liệu học tập một cách suôn sẻ.
  • Các lớp học chuyên đề: Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, là những chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho học viên, giúp học viên nắm rõ hơn các môn học trong chương trình MBA Online để mang lại kết quả tốt nhất.

1. 4. Nâng tầm sự nghiệp với tấm bằng MBA danh giá
    Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ trang bị cho mình một tấm bằng MBA Châu Âu, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Đây là minh chứng cho năng lực, kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh của bạn, giúp bạn tự tin chinh phục những vị trí cao hơn trong sự nghiệp và mở ra nhiều cơ hội mới.

1. 5. Đăng ký ngay để hiện thực hóa ước mơ MBA!
    Với các chương trình MBA Online linh hoạt đến từ các trường đại học Châu Âu uy tín như Ascencia Business School, Swiss Business School (SBS), SWISS UMEF University, Viện IDEAS chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng quản trị kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm sự nghiệp và chinh phục những mục tiêu cao hơn!

Hãy để IDEAS biến ước mơ MBA của bạn thành hiện thực!