• Home
  • Sự Kiện
  • Hội thảo MBA Quốc tế Mô thức 5.0 – Đã diễn ra thành công và khép lại đầy cảm xúc

Hội thảo MBA Quốc tế Mô thức 5.0 – Đã diễn ra thành công và khép lại đầy cảm xúc

Chủ nhật, 24/03/2024, tại trụ sở chính của Viện IDEAS, tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM, đã diễn ra Hội thảo MBA Quốc Tế Mô Thức 5.0 quy tụ đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm đến các chương trình đào tạo Sau Đại học tại các trường quốc tế do Viện IDEAS làm Đối tác Giáo dục và Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du Học TSSAC làm Đối tác tư vấn và tuyển sinh tại Việt Nam.

Mở đầu hội thảo là phần Đối thoại chuyên đề CHINH PHỤC MBA QUỐC TẾ MÔ THỨC 5.0 do Viện trưởng Viện IDEAS, tiến sĩ Phạm Quang Vinh làm diễn giả chính, cùng sự tham gia của Viện phó Viện IDEAS, tiến sĩ Sơn Điền Trung, Ông Bruno Laurant, chuyên gia quốc tế lĩnh vực Communications and Public Relations, Thạc sĩ Ông Thanh Hà, Nhà sáng lập, điều hành K-Dining Etiquete và Thạc sĩ Phạm Thị Ngọc Hậu, cựu học viên Global MBA của trường Ascencia Business School thuộc College De Paris.

Mỗi diễn giả đại diện cho một góc nhìn khác nhau, đưa ra những phân tích, đánh giá thấu đáo, khách quan và toàn diện. Thông qua đó, những ứng viên quan tâm được tiếp nhận những thông tin đa chiều, để có thể tự tin đưa ra quyết định lựa chọn một cách chủ động và sáng suốt nhất.

Theo ông Bruno Laurant, chuyên gia quốc tế về lĩnh vực Communication & Public Relations đến từ Pháp, trước bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi ngoạn mục đòi hỏi các nhà lãnh đạo cần có chiến lược và sự chuẩn bị với những kế hoạch phù hợp để chuyển mình. Chưa bao giờ việc học, tự học, tự nâng cấp bản thân lại trở nên cấp thiết đến vậy. Đầu tư vào bản thân là một trong những con đường nhanh nhất để tiến xa trong sự nghiệp. Là người con của nước Pháp, bằng tất cả niềm tự hào, ông cũng đã mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích về nền giáo dục của Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung.

Ông khuyên các bạn hãy tự tin vào sự chọn lọc kỹ lưỡng của Viện IDEAS khi hợp tác với các trường Ascencia Business School thuộc College De Paris, SBS Swiss Business School và Đại học Swiss UMEF. Theo ông, những ai sở hữu học vị thạc sĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiến xa, vươn cao hơn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế toàn cầu ngày nay, vì nó không chỉ trang bị cho người học những kỹ năng lãnh đạo, tư duy quản trị hiện đại, mà còn cả những mối quan hệ, những cơ hội kinh doanh…

Thông qua những chia sẻ của các diễn giả, khách tham dự hội thảo, những người đang rất quan tâm đến các chương trình MBA Quốc Tế, đã được hóa giải những gút mắc về thế nào là một chương trình đào tạo Sau Đại học quốc tế chất lượng, làm sao để lựa chọn một phương pháp học hiệu quả, phù hợp với bản thân trong thời đại mới ngày nay.

Buổi hội thảo giới thiệu các chương trình học MBA quốc tế được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trường đại học, trường kinh doanh danh tiếng hàng đầu Pháp và Thụy Sĩ, và đó cũng chính là sứ mạng của viện IDEAS, mang những chương trình học tập ưu việt trên thế giới về cho học viên Việt Nam. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi, chắp cánh cho học viên Việt Nam được tiếp cận tri thức hiện đại, mới nhất của thế giới.

Với hoài bão đó, Viện IDEAS đã lập nên một quỹ học bổng khuyến học, thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cùng học viên trên con đường hiện thực hóa ước mơ Vươn xa vươn cao bằng tri thức. Các ứng viên quan tâm đăng ký với Ban tổ chức và đạt đủ những điều kiện xét duyệt đã nhận được một khoản hỗ trợ học phí là 1000 Euro từ quỹ học bổng của Viện IDEAS.

Hội thảo khép lại sau phần công bố giải thưởng. Và chủ nhân của chiếc Macbook Air là chị Nguyễn Thị Châu Sa. Đây không chỉ là một Giải thưởng vinh dự, mà còn là một phần của chính sự tôn trọng, động viên đến từ Viện IDEAS cho những nỗ lực và quyết tâm của chị Châu Sa trong hành trình học tập sắp tới.

CATEGORY

FOLLOW US