Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp

Các chương trình đào tạo Thạc Sĩ tại IDEAS là gì?

Các chương trình đào tạo thạc sĩ chủ yếu thuộc chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh Online đến từ các trường đại học danh giá các nước: Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Pháp, Canada,… Được IDEAS chọn lọc chất lượng và phù hợp với việc vừa học vừa làm của các học viên Việt Nam.
Bên cạnh đó các chương trình phải có đầy đủ những kiểm định từ các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế và đất nước sở tại.
Học viên có thể yên tâm và lựa chọn học tập dưới sự hỗ trợ từ Viện IDEAS.

Hình thức và ngôn ngữ học tập của các chương trình như thế nào?

Học viên sẽ được cấp tài khoản hệ thống từ trường Đại học đã đăng ký. Hình thức học tập Online 100%. Các bài học được mở và giảng dạy bằng tiếng Anh.
Viện IDEAS sẽ tổ chức các buổi học, review, chuyên đề bằng tiếng Việt song song với chương trình học để các học viên có thể nắm bắt và theo kịp tiến độ của chương trình.
Ngoài ra độ ngũ chuyên môn hỗ trợ học viên review các bài Final Exam của mỗi môn học

Viện IDEAS có phải là trường Đại học không?

Viện IDEAS không phải là một trường đại học mà là một đơn vị hỗ trợ học thuật, hợp tác với các chương trình học của các trường Đại học liên quan đến các chương trình đào tạo Thạc sĩ Online quốc tế. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp và các giảng viên chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng học viên ôn tập các môn học song song chương trình trên lớp khi học viên chọn theo học chương trình Quốc tế dưới sự hỗ trợ từ IDEAS.
Viện IDEAS là một tổ chức hỗ trợ học thuật hàng đầu khu vực trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, với sứ mệnh mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp Việt. Viện IDEAS cũng là một nơi nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng trong lĩnh vực quản lý, cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ, huấn luyện và bồi dưỡng chuyên môn cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.