Sau đại dịch, chúng ta dần quen với khái niệm về hình thức học online – xu hướng chung trong lĩnh vực giáo dục hiện tại. Vì hình thức trực tuyến giúp người học chủ động, tự đào sâu và nghiên cứu kiến thức, có cơ hội mở rộng kết nối đa văn hóa đa quốc gia,…Tuy nhiên, hầu hết mọi người nghĩ rằng học trực tuyến là thay vì đến lớp thì học viên chỉ cần đăng nhập vào phần mềm hỗ trợ như Zoom Meeting, Google Meet,… Thế nhưng, liệu đây thực sự là một chương trình học online?

Vào ngày 16/12 vừa qua Viện IDEAS đã tổ chức buổi Seminar “Phương pháp học hiệu quả MBA Quốc tế Online” không chỉ nhằm giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của các Anh/Chị mà còn chia sẻ về bản chất của các chương trình học trực tuyến. Viện IDEAS đã nhận được rất nhiều sự quan tâm thông qua những câu hỏi, thắc mắc của Anh/Chị tham gia. Và chúng tôi rất vinh hạnh khi phần nào hỗ trợ Anh/Chị trong quá trình tìm hiểu chương trình học MBA Quốc tế Online.

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IDEAS cho biết các lớp học trực tuyến (Online Class) thông qua phần mềm giảng dạy chỉ là một phần nhỏ trong một chương trình học trực tuyến (Online Program). Từ những thông tin và ví dụ cụ thể, Thầy đã giúp các Anh/Chị tham gia có được cái nhìn sâu hơn về nền tảng học trực tuyến qua các chia sẻ về hệ thống E-Campus, LMS – GLOBAL (Learning Management System), MOODLE (Modular Object-Oriented Dynamic Learning Environment).

Các anh/chị tham gia seminar “Phương Pháp Học Hiệu Quả MBA Quốc Tế Online”

Các Anh/Chị tham gia trong buổi Seminar 16/12

Để hiểu hơn về các khái niệm trên mời Anh/Chị xem qua video record của buổi Seminar: TẠI ĐÂY

Nếu quý Anh/Chị nào đã bỏ lỡ buổi Seminar vừa qua cũng đừng quá thất vọng, vì đây là chuỗi Seminar được tổ chức thường xuyên với mục đích chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của quý anh chị xoay quanh chủ đề giáo dục trực tuyến, MBA và nhiều vấn đề kinh doanh khác.