QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ – NGUỒN NĂNG LỢI MỚI CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Trong thế kỷ 21, chứng kiến sự bùng nổ và  phát triển liên tục của một nền kinh tế số với sự ra đời và phát triển không ngừng của những công nghệ mới. Chúng ta cũng thế, đặc biệt rất quan tâm đến những diễn biến của cuộc cách mạng 4.0. Nhưng chúng ta đang nói quá nhiều về các yếu tố công nghệ, nói quá nhiều về trí tuệ nhân tạo và nói quá nhiều về lưu trữ đám mây.  Nhưng trong lớp học thử diễn ra vào ngày 27/3/2022 vừa qua Ts. Nguyễn Mạnh Hiền đã có một chia sẻ tâm huyết như sau “Các nhà lãnh đạo Việt Nam chỉ ở mức “THINKER”. Nhưng điều Việt Nam chúng ta cần hơn là “DOER” những người hành động thật.

TO BIG TO FAIL

Có lẽ tư tưởng “QUÁ LỚN ĐỂ CHẾT” đã in sâu trong tâm trí chúng ta. Thì đại dịch và cuộc cách mạng mang tên chuyển đổi số đã chứng minh điều ngược lại. Doanh nghiệp càng lớn càng dễ chết bởi vì không thể kịp thời thay đổi.

Theo ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom chia sẽ “Đến ngày hôm nay chưa có bất kỳ doanh nghiệp nào chết do chuyển đổi số, nhưng phũ phàng thay 70% doanh nghiệp đã hoàn toàn thất bại khi nỗ lực chuyển đổi số. Và thời gian không còn dài, trong 5 năm tới những doanh nghiệp không kịp chuyển đổi số sẽ không còn cơ hội phát triển thậm chí là tồn tại”

70% một con số quá lớn. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại không thể kiểm soát quá trình thay đổi của mình. Có lẽ vấn đề chủ yếu đến từ việc quản trị công nghệ.

Để có một cái nhìn tổng quan về “Quản Trị Công Nghệ” kiến thức sống còn của doanh nghiệp trong tương lai cách đơn giản nhất là tham gia lớp MBA Trial Class chuyên đề “Quản trị công nghệ” của chúng tôi.

TỔNG QUAN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ:

  1. Cung cấp sự hiểu biết cần thiết về Quản trị công nghệ và đổi mới, không phải riêng lẻ mà là một hệ thống tích hợp năng động được kết nối với văn hóa tổ chức, quản lý tri thức và tạo ra giá trị.
  2. Mô tả rõ nét các khái niệm, mô hình và phương pháp chính cho phép các tổ chức quản lý việc phát triển và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả.
  3. Khám phá cách đổi mới công nghệ có thể dẫn đến việc tạo ra của cải.
  4. Đánh giá quy trình và chiến lược tiếp nhận/ứng dụng công nghệ.

Đăng ký tham gia MBA TRIAL CLASS để tìm ra lời giải và tìm hiểu những lợi thế tấm bằng MBA mang lại cho sự nghiệp của bạn trong thời đại đầy biến động này. 

MBA TRIAL CLASS

CHUYÊN ĐỀ: QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ

  Thời gian 19h30 – 21h00, Chủ Nhật, ngày 03/04/2022
  Phương thức học Học trực tuyến qua Zoom Cloud Meetings
  Giảng viên Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Lê Sơn Phong – Viện phó Viện IDEAS
  Đơn vị tổ chức Công ty vấn TSSAC phối hợp cùng Viện IDEAS với tiền thân là Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế – Viện IBM
   Số lượng Chỉ dành cho 30 người đăng ký đầu tiên
  Phí tham dự Lớp học thử hoàn toàn miễn phí

     Để bảo đảm tính tương tác và trải nghiệm nên quy mô của lớp MBA TRIAL CLASS sẽ được giới hạn. Do vậy, ban tổ chức xin phép được ưu tiên cho những Anh/Chị đăng ký sớm hơn.