Sự kiện 15 tháng 10 sắp tới đây được xem là một trong những sự kiện nổi bật nhất của Viện IDEAS – Local Service của Đại học UBIS. Và đặc biệt chỉ dành riêng cho Cựu học viên và Học viên các chương trình MBA/DBA.

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các học viên có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ nhiều vấn đề trong học tập và những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Trong sự kiện lần này chúng tôi hân hạnh được chào đón Ông Nguyễn Trần Quang – Chuyên gia phát triển thương hiệu người với hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhiệm nhiều chức vụ lãnh đạo và quản lý điều hành cao cấp tại các doanh nghiệp đa quốc gia.

Ông Nguyễn Trần Quang được biết đến như một chuyên gia đầu ngành và tiên phong trong việc xây dựng chiến lược và chắp cánh cho những thương hiệu hàng đầu Việt Nam nổi bật như Vang Đà Lạt, Cà phê Trung Nguyên, Bia Saigon Special, Nước Tăng Lực Number 1, Trà xanh 0 độ, nước hoa Miss Saigon, TTC Land, cũng như Chuỗi khách sạn Liberty Central Hotel, Dệt Thái Tuấn.

Với kinh nghiệm dày dặn khi khi làm việc tại các công ty lớn. Chúng tôi tin rằng Ông Nguyễn Trần Quang sẽ mang đến cho cộng đồng sinh viên MBA/DBA chúng ta những giá trị hữu ích nhất

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Nội dung gồm 3 phần:

  • Hoạt động đầu buổi
  • Hoạt động dành cho Cựu học viên, Học viên
  • Talkshow “Tư duy thiết kế và ứng dụng trong kinh doanh”

Thời gian: 13h00 Thứ Bảy, ngày 15/10/2022

Địa điểm: Trực tiếp tại tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật – 224 Điện Biên Phủ, P.VTS, Q.3, TP.HCM