Tổng Quan

Đại học Apollos cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến (MBA). Chương trình MBA Apollos mô phỏng môi trường kinh doanh và nhấn mạnh kiến ​​thức thực tiễn, có thể được ứng dụng ngay lập tức.

Đại học Apollos cam kết cung cấp cho các cá nhân chất lượng giáo dục cao nhất, cần thiết để thăng tiến trong nghề nghiệp của học viên.

Chương trình Thạc sĩ MBA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của học viên bằng cách cung cấp bằng cấp chất lượng, nâng cao. Học viên sẽ được trang bị những công cụ cần thiết để thành công với tư cách là một nhà lãnh đạo mới trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Mục tiêu chính của chương trình là củng cố cả kinh nghiệm thực tế và thực hành, đồng thời mang đến cho học viên cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân thế giới.

Ai nên học mba apollos

01.

Người mới trong kinh doanh

Tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, chuẩn bị cho vai trò quản lý hoặc lãnh đạo sau một thời gian làm việc trong công ty, tổ chức.

02.

Lãnh đạo mới

Xây dựng nhận thức về bản thân cao hơn và khám phá cách bạn có thể điều chỉnh phong cách lãnh đạo của mình để đáp ứng những thách thức cụ thể của tổ chức.

03.

Doanh nhân đầy tham vọng

Phát triển các kỹ thuật để nâng cao hiệu suất nhóm, huấn luyện, phản hồi và dẫn dắt xử lý các tình huống căng thẳng trong kinh doanh.

Thông tin chi tiết

Điều kiện đầu vào

Bằng cử nhân các chuyên ngành

Chứng chỉ tiếng Anh:

   – IELTS 6.0

   – TOEFL PBT 530

   – TOEFL iBT 71

   – Cử nhân chương trình Quốc tế

   – Các chứng chỉ tương đương

Hoàn thành Master Level Success

Hồ sơ nhập học

 • Bằng và bảng điểm các chuyên ngành
 • Passport
 • Hình nền trắng cỡ Passport
 • Sơ yếu lý lịch tự khai (CV)
 • Chứng chỉ tiếng Anh

Lợi ích khi học chương trình MBA Apollos

MBA Apollos đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường Nhân lực, Quản lý 4.0 và giúp thăng tiến trong tương lai.

 • Cung cấp cho học viên những kiến thức Quản trị, Kinh doanh, Kinh tế mới nhất, thực tiễn nhất.
 • Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới tại Việt Nam.
 • Tính ứng dụng của chương trình cao, có thể áp dụng ngay vào công việc của chính học viên.
 • Trình độ tiếng Anh thay đổi rõ rệt sau khi học.
 • Xây dựng mối quan hệ hợp tác rộng khắp từ trong nước đến Quốc tế.

Danh sách môn học Thạc sĩ Kinh doanh

Thời gian học: Từ 12 – 18 tháng

Số môn: 12 môn + 1 môn Orientation

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ADM 5000 - Master Level Success - 1 Credits

Để thành công trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến tại Đại học Apollos, sinh viên cần phải sở hữu một bộ kỹ năng cốt lõi. Khóa học này cung cấp cho sinh viên mới cái nhìn tổng quan về các kỹ năng cốt lõi này, tập trung vào 4 mục cụ thể:

 • Điều hướng các hệ thống Apollos và kỳ vọng
 • Các chính sách và thủ tục của Apollos
 • Các dịch vụ và tài nguyên dành cho sinh viên Apollos
 • Cơ sở dữ liệu Thư viện LIRN.
BUS 5301 - Research Methods - 3 Credits

Môn học trình bày cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về các cách tiếp cận chung đối với phương pháp nghiên cứu. Sinh viên học cách điều tra các phương pháp tiếp cận định lượng, định tính và hỗn hợp để áp dụng nghiên cứu vào trong lĩnh vực họ chọn. Nhấn mạnh vào độ tin cậy, tính hợp lệ, tính đáng tin cậy và các cân nhắc về đạo đức để phát triển các phương pháp nghiên cứu phù hợp, chính xác và chuyên nghiệp

BUS 5313 - Production And Operations Management - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết thực tế về các khái niệm, công cụ quản lý hoạt động và sản xuất cũng như tập trung vào quản lý hiệu quả trong môi trường toàn cầu, cạnh tranh ngày nay. Nó đề cập đến các khái niệm và phương pháp để hỗ trợ quản lý hoạt động trong cả môi trường dịch vụ và sản xuất. Hiểu được các quy trình của tổ chức, cách thức quản lý sản xuất và hoạt động được đưa vào chiến lược tổng thể của tổ chức là điều tối quan trọng đối với sự thành công của tổ chức. Một số khái niệm và công cụ được nghiên cứu trong khóa học là: lập trình tuyến tính, lý thuyết xếp hàng, PERT / CPM, lý thuyết quyết định, Kaizen và sản xuất tinh gọn.

BUS 5321 - Managerial Accounting - 3 Credits

Môn học bao gồm việc sử dụng thông tin kế toán của các nhà quản lý cho các mục đích ra quyết định. Các chủ đề bao gồm: phân tích và giải thích các báo cáo tài chính (bao gồm cả phân tích dòng tiền), phân bổ chi phí và chi phí sản phẩm, lập ngân sách, kế toán và lập ngân sách vốn. Các nghiên cứu điển hình dựa trên các quyết định quản lý thực tế là phương pháp trọng tâm được sử dụng trong khóa học này để nâng cao việc học tập của sinh viên về các khái niệm kế toán chính.

BUS 5322 - Managerial Finance - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên các công cụ và kỹ thuật để đáp ứng những thách thức về tài chính và ngân sách mà họ sẽ phải đối mặt trong môi trường chuyên nghiệp. Khóa học cung cấp cho sinh viên không có chứng chỉ tài chính và kế toán các công cụ và khái niệm thực tế để quản lý tài chính doanh nghiệp. (Điều kiện tiên quyết: BUS 5321 hoặc được cho phép bởi Người hướng dẫn)

BUS 5323 - Managerial Economics - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết tổng hợp về các khái niệm kinh tế học. Trọng tâm là việc áp dụng kinh tế học và sử dụng các sự kiện kinh tế thực tế để khuyến khích việc nghiên cứu các nguyên tắc kinh tế học và chỉ ra cách các khái niệm này có thể giúp sinh viên hiểu được nền kinh tế quốc tế năng động và phức tạp.

BUS 5331 - Ethical Issues in Business - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên thông tin về những thách thức pháp lý và đạo đức được tìm thấy trong môi trường kinh doanh ngày nay. Khóa học là một cuộc khám phá phân tích về các yếu tố toàn cầu, tổ chức và cá nhân trong việc đưa ra các quyết định pháp lý và đạo đức. Nó bao gồm phần giới thiệu về hệ thống pháp luật phương Tây và hiệu lực của nó đối với các thực thể và thực tiễn kinh doanh hiện tại. Sinh viên khám phá các vấn đề và xu hướng hiện tại trong các giao dịch đạo đức của môi trường kinh doanh và cung cấp cho sinh viên cơ hội để khám phá các tình huống khó xử về pháp lý và đạo đức của chính công ty họ.

BUS 6340 – Survey Business and Its Leaders - 3 Credits

Môn học này cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh một cuộc khảo sát về các khía cạnh lịch sử của kinh doanh Hoa Kỳ, các nhà lãnh đạo sẽ tìm hiểu về các sự kiện của môi trường thế giới đã góp phần tạo nên thế giới kinh doanh của Hoa Kỳ. Khóa học tập trung vào các khía cạnh lịch sử của các lực lượng, cả bên trong và bên ngoài Hoa Kỳ, tạo ra những cơ hội và mối đe dọa mà các doanh nghiệp phải đối mặt.

BUS 7390 – Strategy and Policy - 3 Credits

Môn học này được coi là một trong những khóa học cuối cùng của chương trình. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội củng cố và sử dụng kiến ​​thức, công cụ và khái niệm mà chương trình cung cấp. Trong khóa học này, sinh viên sẽ hoàn thành phân tích các trường hợp chi tiết trong khi phát triển chiến lược kinh doanh bao gồm các khái niệm và công cụ như môi trường vĩ mô, phân tích ngành và cạnh tranh, phân tích chuỗi giá trị, phân tích SWOT, xác định các yếu tố thành công quan trọng, phát triển các giải pháp thay thế chiến lược và các khuyến nghị. Trong suốt môn học, sinh viên áp dụng các khái niệm và công cụ phân tích khi họ phát triển hồ sơ chiến lược cho công ty hoặc ngành được mô tả trong nghiên cứu điển hình. (Điều kiện tiên quyết: Học kỳ cuối cùng trong chương trình hoặc được sự cho phép của Trưởng khoa).

BUS 7316 - Marketing Management - 3 Credits

Môn học này cung cấp cho sinh viên một cuộc khảo sát về các lý thuyết và công cụ quản lý tiếp thị. Nó đề cập đến các chiến lược, chiến thuật và chương trình để có được, phát triển và duy trì các mối quan hệ “cùng có lợi” với khách hàng quốc tế và trong nước. Các bài tập trong môn học cung cấp kinh nghiệm về các kỹ thuật, phân tích và khuôn khổ cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt cho các quyết định tiếp thị.

BUS 7318 - International Business - 3 Credits

Môn học cung cấp cái nhìn tổng quan và sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế bao gồm các vấn đề văn hóa, kinh tế, tài chính, chính trị, luật pháp và đạo đức liên quan đến các lĩnh vực của doanh nghiệp. Như quản lý, tiếp thị, tài chính và kế toán. Nó kiểm tra các cơ hội và mối đe dọa tồn tại đối với cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ tham gia vào các hoạt động kinh doanh quốc tế và toàn cầu.

BUS 7335 - Survey Of Information Systems Management - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về sự chuyển đổi hoạt động của Công nghệ Thông tin (CNTT) và các vấn đề chiến lược liên quan đến việc quản lý một chương trình CNTT tích hợp tại doanh nghiệp. Ngoài ra, khóa học tạo cơ hội cho sinh viên phát triển một kho kỹ năng CNTT được cân bằng tốt để hỗ trợ các chiến lược ra quyết định của doanh nghiệp. Các nghiên cứu điển hình cung cấp cho sinh viên cơ hội áp dụng kỹ năng, tư duy phản biện và khám phá thế giới Quản lý CNTT từ quan điểm quản lý chiến lược toàn doanh nghiệp.

MGT 7340 - Organizational Leadership and Change Management - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về các lý thuyết được tìm thấy trong nghiên cứu về lãnh đạo và quản lý trong các giai đoạn chuyển đổi. Môn học khám phá và phân tích các thuộc tính tồn tại ở các nhà lãnh đạo thành công và cách các nhà lãnh đạo đối phó với các giai đoạn chuyển đổi. Sinh viên khám phá các lý thuyết và chiến lược hiện tại để lãnh đạo một tổ chức vượt qua một thời kỳ thay đổi và khóa học cung cấp cho họ các công cụ để cải thiện kỹ năng quản lý và lãnh đạo của chính họ.

Kiểm Định Và Công Nhận

HỘI ĐỒNG KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

CHEA (Council for Higher Education Accreditation) là một trong 2 tổ chức công nhận giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ ngoài Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ (USDE).

Với hàng chục nghìn trường Đại học và Cao đẳng trên khắp cả nước, mỗi tỉnh Bang ở Mỹ có những tiêu chí chất lượng khác nhau.

Để đánh giá một trường Đại học ở Mỹ có đáng tin cậy hay không, thì phải cần đến những kiểm định chất lượng từ các Tổ chức độc lập. Một trường Đại học được sự công nhận của một trong hai Tổ chức kiểm định cấp cao sau đây đồng nghĩa với việc chứng tỏ được chất lượng đào tạo:

 • Bộ Giáo dục Mỹ (USDE)
 • Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận.

CHEA không chỉ là Hội đồng kiểm định cấp cao của Mỹ mà còn mang tầm Thế giới.

Apollos University đã trải qua hàng loạt đánh giá khác nhau dựa trên các chương trình giảng dạy, tài liệu học tập, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên… Hiện tại Apollos University vinh hạnh là một trong các thành viên tổ chức của CHEA. 

ỦY BAN KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC TỪ XA – DEAC

Distance Education Accrediting Commission – DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại là cơ quan kiểm định được công nhận và là thành viên của Hội đồng Công nhận cấp cao Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Để được DEAC công nhận, chứng tỏ rằng bằng cấp của trường đáp ứng chuẩn về một nền tảng giáo dục chất lượng cần thiết, để sinh viên có thể tiến xa hơn trong chuyên môn của mình.

Trong những năm qua Apollos University vẫn luôn duy trì chứng nhận DEAC và được cập nhật trên tỉnh Bang Montana (nơi tọa lạc của đại học Apollos), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2016.

Năm 2021 – Apollos University tiếp tục vinh hạnh được DEAC công nhận về chất lượng đào tạo.

The National Council for State Authorization Reciprocity Agreements (NC-SARA)

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ yêu cầu bất kỳ cơ sở giáo dục nào cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến ngoài tỉnh Bang nơi trường đang làm việc, còn phải được sự cho phép ở các bỉnh Bang khác nơi có học viên cư trú.

Apollos đã được phê duyệt là thành viên của SARA (Thỏa thuận ủy quyền và có đi có lại của Nhà nước) vào ngày 7 tháng 12 năm 2016. Là một thành viên của SARA, được cấp phép bởi NC-SARA.

Middle States Association of Colleges and Schools (MSA-CESS)

Apollos University đã được Hiệp hội các Trường Cao đẳng và Trung học Hoa Kỳ (MSA-CESS) chấp nhận là Ứng cử viên để được công nhận.

Veterans’ Education Benefits

Apollos University cũng tự hào được phục vụ các thành viên của Quân đội Hoa Kỳ và gia đình của họ. (Chúng tôi cung cấp các chương trình trực tuyến linh hoạt, được công nhận cho mọi người trên toàn thế giới) Apollos University được chấp thuận cho một số chương trình hỗ trợ học phí do Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ cung cấp.

International Association of Universities (IAU)

Hợp tác với UNESCO, Cổng thông tin IAU WHED cung cấp thông tin có thẩm quyền trên hệ thống giáo dục Đại học – Apollos được đưa vào cơ sở dữ liệu giáo dục Đại họcThế giới (World Higher Education Database – WHED). Đây là công cụ duy nhất giúp học viên tìm thông tin toàn diện về hệ thống giáo dục Đại học và chứng chỉ ở 184 quốc gia và hơn 18.000 cơ sở giáo dục Đại học.

Đăng Ký Tư Vấn

Montana University System (MUS)

Apollos University được thành lập và ủy quyền như một cơ sở tư nhân bởi Bang Montana. Đại học Apollos có sự ủy quyền cần thiết từ Hội đồng Quản trị để cung cấp các chương trình cấp bằng sau Trung học tại Bang Montana. Apollos đáp ứng các yêu cầu của Bộ luật Montana Chú thích § 20-25-107 và Chính sách 221 của Hội đồng Quản trị, quy định việc cấp bằng sau Trung học của các cơ sở giáo dục ở Bang Montana.

Bằng Apollos

Nhận xét từ học viên


3 điều tôi tâm đắc nhất về chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ: Mô hình học tập rất là khác biệt, hiệu quả, phù hợp với tính chất công việc và thời gian làm việc của tôi. Sự nhiệt tình và hiệu quả của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IBM. Điều quan trọng nhất đó chính là tôi có cơ hội gặp gỡ được những tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như IT, Industry, Pharmacy,… và cả lĩnh vực khoa học sự sống mà tôi đang làm việc Các anh chị học viên rất giỏi, điều này giúp tôi mở rộng được mối quan hệ rất là nhiều.

LÊ CHÍ THÀNH

Khóa 28, Business Development Manager – Công ty VWR International


Giáo trình của Đại học UBIS rất là chuyên sâu và hữu ích. Một giáo trình thiết thực giúp cho học viên áp dụng vào trong thực tế, cụ thể là việc lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm.

NGÔ HOÀNG ĐÔNG

Khóa 26, Công Ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam


Có thể có nhiều người nghĩ rằng: “Học MBA là học quản trị kinh doanh, để chúng ta quản trị một doanh nghiệp và làm chủ doanh nghiệp”. Điều đó theo tôi là hoàn toàn chính xác, không có gì sai cả. Nhưng với những gì học được từ chương trình MBA của UBIS và IBM, thì MBA theo tôi ngoài quản trị doanh nghiệp, MBA còn giúp chúng ta quản trị cuộc sống, quản trị gia đình, quản trị bạn bè và các mối quan hệ xã hội. MBA mang đến cho chúng ta những giá trị sống, những bài học về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với gia đình, với đồng nghiệp, với khách hàng, đối tác, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

TRẦN THANH PHƯƠNG

Khóa 24, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC Vũng Tàu – Đạt Danh Hiệu xuất sắc Summa Cum Laude


Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã giúp tôi tiếp cận được với môi trường giảng dạy và học tập Quốc tế. Kiến thức từ chương trình và những kinh nghiệm mà các giảng viên chia sẻ rất hữu ích và thực tế. Tôi được cập nhật kiến thức mới liên tục. Tôi rất biết ơn sự tận tình của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IBM đã giúp tôi đạt được thành tích xuất sắc như hôm nay.

ĐỖ NGUYÊN PHƯƠNG

Khóa 25, Đạt Danh hiệu xuất sắc Magna Cum Laude


Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình cùng với chương trình học thuật mới mẻ, luôn thay đổi và cập nhật các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng ngành nghề của từng học viên. Thời gian học được sắp xếp và thay đổi linh hoạt phù hợp với những người luôn bận rộn công việc như tôi. Đội ngũ hỗ trợ học thuật rất nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, tạo khác biệt so với các trung tâm khác

ĐẶNG MẬU ĐAY

Khóa 28, Giám đốc Công ty Nhân Khôi

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH MBA – APOLLOS


  Đã tốt nghiệp Đại HọcĐã tốt nghiệp Cao ĐẳngKhác


  IELTSTOEFLTOEICTESOLChứng chỉ tương đươngChưa có chứng chỉ nào